Thiết kế web : Những lí do bài viết của bạn thất bại

Thiết kế web : Những lí do bài viết của bạn thất bại
29/11/2012 - 06:57 PM
Thiết kế web : Những lí do bài viết của bạn thất bại. Kể từ khi khởi đầu của Penguin vàvà Panda, SEO đã được chuyển từ chiến lược xây dựng liên kết có thể có liên quan đến bất cứ điều gì từ đăng các bài viết hàng loạt, đánh dấu trang xã hội, gửi thư mục với số lượng lớn, liên kết mua, cũng như các tán thành chiến lược và gần đây đã nhảy lên trên khách đăng bandwagon.

Ai có thể đổ lỗi cho họ? Khi thực hiện một cách chính xác, khách đăng có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp hoặc sản phẩm của riêng bạn với các độc giả trung thành của các trang web khác có liên quan đến niche của bạn và đồng thời, tăng rank tác giả của bạn và khả năng hiển thị hữu cơ Thiết kế web !

"Nhưng tôi đã chỉ mới bắt đầu cố gắng để có được bài viết khách sống và không ai nhận được trở lại với tôi?"

Với làn sóng gần đây của những người đang cố gắng để có được bài viết của họ sống, các rào cản để nhập cảnh trên một số trang web là cao hơn so với các năm trước. Nếu bạn đang thực sự đấu tranh để có được câu trả lời, đọc trên để xem nếu có các báo cáo dưới đây gọi đúng sự thật.

Thiết kế web : Những lí do bài viết của bạn thất bại
1. Bạn không cá nhân tiếp cận những nỗ lực của bạn khi làm dịch vụ seo website giá rẻ.

Tôi chạy một số blog trong ngành dọc khác nhau và tôi là mở và trung thực về mối quan hệ của tôi với các trang web trên mỗi người trong số họ. Trang liên lạc của tôi chúng ta có tên của người phí thẩm tra, xác nhận các bài viết của khách và phần lớn các trang web thậm chí có khách bài viết hướng dẫn.

Trung bình một ngày tôi sẽ nhận được bất cứ nơi nào từ 5-20 yêu cầu khách đăng bài, vì vậy thậm chí còn có cơ hội nhận được cường độ ban đầu của bạn đọc, bạn thực sự sẽ phải đứng ra khỏi đám đông.

"Bạn bị mất tôi nói hello thiết kế website giá rẻ "

Khi tôi nhận được một cuộc điều tra khách đăng bài, bắt đầu với "admin hi / thân / hey", bạn đã bắn mình trong bàn chân và yêu cầu của bạn đi thẳng vào thùng rác.

Đi thêm ba giây để cá nhân hoá các nỗ lực tiếp cận cộng đồng của bạn và bạn sẽ có cơ hội nhận được khách đăng bài của bạn xem xét.

 

2. Poor ngữ pháp và chính tả Thiết kế web giá rẻ.

Bạn đang cố gắng thuyết phục tôi để xuất bản nội dung của bạn trên blog của tôi. Nếu tiếp cận ban đầu của bạn e-mail có chứa các lỗi ngữ pháp và chính tả, tôi không mong đợi nhận được phản hồi tích cực từ bản thân mình.

"Kiểm tra tiếp cận hiện tại của bạn e-mail"

Tôi đã thực hiện sai lầm này. Bạn chỉ nhận được một trong những ấn tượng đầu tiên và trong khi nhìn qua một số nỗ lực tiếp cận trước đây của tôi, cảm giác quen thuộc của chìm trong hố của dạ dày của tôi một cách nhanh chóng làm cho chính nó được biết đến.

Dịch vụ seo Bây giờ tôi ba lần kiểm tra bất kỳ tiếp cận cộng đồng e-mail trước khi nhấn trình chỉ là để đảm bảo rằng bất kỳ sai lầm đã được đưa về chăm sóc.

3. Lần thứ ba may mắn?

Đã bao nhiêu lần bạn đã gửi một tiếp cận ban đầu e-mail và dừng lại ở đó? Tôi cố gắng để đảm bảo rằng tôi làm theo bất kỳ nỗ lực tiếp cận cộng đồng ít nhất ba lần. Quản trị web có bận rộn và nó có thể là bạn bắt gặp họ ở sai thời gian, có nghĩa là nỗ lực liên lạc của bạn đã không được đáp lại .

Tìm chỗ ngọt ngào của bạn, nhưng cố gắng đợi ít nhất một tuần trước khi đuổi theo bất cứ yêu cầu. Có chỉ có một điều tồi tệ hơn là không phải chạy theo yêu cầu ban đầu của bạn và đó là đuổi theo nó quá nhiều lần!

4. Shameless tâng bốc sẽ giúp bạn không nơi Rank.

"Xin chào, Tên tôi là x và Tôi là một fan hâm mộ lớn của blog của bạn. CHÈN lý do tại sao bài viết của khách Điều tốt nhất kể từ bread> thái lát. Tôi nghĩ rằng độc giả của bạn có thể hưởng lợi từ nó và nó sẽ phù hợp hoàn toàn trang web của bạn "

<sarcasm> Oh wow. Một fan hâm mộ lớn của blog của tôi, tôi rất vui mừng rằng bạn đã đọc trong hai năm qua và đã gửi bình luận sâu sắc về bài viết hiện tại của tôi trước khi cố gắng bơ tôi chấp nhận nội dung subpar của bạn </ mỉa mai>

Trust rank Điều này không làm việc trừ khi đó là hợp pháp. Nếu bạn muốn đi xuống tuyến đường này tiếp cận cộng đồng, sau đó tôi đề nghị bạn đọc lên trên những gì trang web thực sự đã cung cấp, gửi một vài ý kiến, cố gắng để có được liên lạc với webmaster qua twitter hoặc G+ trước khi cho thấy rằng bạn đã một độc giả trong vài năm qua.
Những lí do bài viết của bạn thất bại
5. Hồ sơ giả sẽ giết chết tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Hãy cố gắng kết nối những nỗ lực của bạn tiếp cận với một tài khoản thực. Đăng ký g với e-mail bạn đang bày từ. Một số quản trị web sẽ có Rapportive hoặc tương đương add-on được cài đặt. Nếu twitter của bạn và các cấu hình khác hiển thị, bạn có thể ở với một shot của nhận được bài viết của bạn sống.

Thiết kế web Dưới đây là một ví dụ về một e-mail thực sự tôi nhận được tuần trước (với tên giả và địa chỉ e-mail để bảo vệ danh tính của người sử dụng ban đầu).
Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB VÀ SEO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Khoa
info@thietkewebsitehanoi.net
0989.283.268

04.629.32.32.2

Thiết kế website giá rẻ
Mr: Mạnh
01664.788.265
Sales@thietkewebsitehanoi.net
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Bách
0933.339.826
TƯ VẤN QUẢNG CÁO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Võ
0909 070 622
Báo giá thiết kế web
Tin tức nổi bât
  • Thanh lý nội thất văn phòng
    thanh lý nội thất văn phòng. Khách hàng có thể xem hàng trên trang web của công ty hoặc trực tiếp đến lựa hàng, thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận nơi, quy định đổi tr...
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội hoàn mỹ từ kiểu bàn ghế thanh lý mới. Thông thường các bạn chỉ nghĩ tới nét đẹp hoàn mỹ từ các công ty
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng lợi thế ngay trước mắt chúng ta nhận thấy đó là tiết kiệm chi phí tối đa. Đồ nội thất có rất nhiều chất liệu khác nhau và giá t...
 
 
Tư vấn miễn phí: 0989.283.268