Thiết kế web : Bình luận của các chuyên gia SEO

Thiết kế web : Bình luận của các chuyên gia SEO
29/11/2012 - 08:55 AM
Thiết kế website SEO cần phải trò chơi của họ như gửi bài khách không nên được xem như là tiếp thị bài viết 2,0. Tôi nghĩ rằng một phần của vấn đề xoay quanh một hệ thống dựa trên phân phôi, chứ không phải là một hệ thống dựa trên kết quả. Vì vậy, người tiêu dùng vẫn đang phục hồi từ "bạn sẽ nhận được x số lượng các liên kết mỗi tháng" thay vì "chúng tôi sẽ cố gắng để có được liên lạc với các trang web chất lượng cao, đó là một trận đấu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn".

Khách đăng không phải là bài viết tiếp thị 2.0, với tốc độ nó đang được thực hiện. Nó là giống như blog của mạng riêng 2.0. Tuy nhiên, mạng blog lớn nhất đã từng tồn tại ... IE internet
Thiết kế website !
Thẳng thắn mà nói đó là những gì này được sôi xuống một mạng blog lớn. Google không muốn thấy điều đó! Google muốn xem các bài viết có liên quan đến thích hợp các trang web. Khi bong bóng khách đăng bài này phát triển và phát triển, chúng ta sẽ thấy ít liên quan hơn và ít các bài viết gia.
Thiết kế web : Bình luận của các chuyên gia SEO
Để có một lần trong lịch sử hacker mũ đen và whitehats đồng ý. Khách gửi bài là con đường tương lai. Google penguin Tới bất kỳ trang web nào blackhat và tất cả các sản phẩm đang được cung cấp một số hình thức của hệ thống khách đăng (mặc dù hầu hết được tôn vinh mạng lưới blog cá nhân).
Bạn biết những gì sẽ xảy ra khi blackhatters bắt đầu thực hiện một phương pháp "WhiteHat" Có nó nhanh chóng trở nên bị nhiễm độc và Google pounces và pounces cứng. Khi Google sửa chữa tình trạng này, nó sẽ không chỉ sửa chữa nó cho hacker mũ đen nó sẽ sửa chữa nó cho tất cả chúng ta.

Tôi không chắc chắn Tôi đồng ý với điều này ở tất cả, và nó không phải chỉ vì chúng tôi là một công ty gia gửi bài.


Google panda update
không đóng cửa các phương pháp xây dựng liên kết, Google tắt gửi thư rác. Cho dù đó là gia gửi bài, hoặc một số hình thức khác của liên kết xây dựng được thực hiện đúng, tôi đã nhìn thấy kết quả tuyệt vời khi bạn không cố gắng để thư rác.

Nếu bạn đi ra ngoài và mua 1000 gửi thư mục, những gì bạn mong đợi xảy ra? Tuy nhiên, nếu bạn đi và nhận được các thư mục địa phương thực sự có liên quan, các thư mục và thậm chí cả một cái gì đó trong phòng thương mại địa phương của bạn, bạn không tin rằng đó là hiệu quả?


Nếu bạn đang quay bài, trình với số lượng lớn các trang web chất lượng thấp và sử dụng neo văn bản rõ ràng, có, bạn có thể sẽ bị bắt và bị phạt. Cũng giống như bạn làm với tất cả các loại khác duy nhất của phương pháp xây dựng liên kết.


Để khái quát khách như gửi bài viết từ một người bạn thân kẻ gửi thư rác là không công bằng, bởi vì nó vẫn còn là một cách tuyệt vời
Thiết kế website giá rẻ và hiệu quả của liên kết / xây dựng thương hiệu. Google có thể nhận được quan tâm để gửi thư rác đang phá hoại phương pháp này và thực hiện các bước, nhưng điều đó không có nghĩa là thực khách đăng sẽ mờ dần.

Tôi đồng ý w / một số những điểm này. Tôi không nghĩ rằng khách đăng như một toàn thể sẽ hoàn toàn tán thành. Nếu bạn nhìn vào đoạn video Cutts, ông thực sự nhấn mạnh rằng, với bất kỳ hình thức liên kết xây dựng bạn làm, có một quang phổ chất lượng. Ở phía bên chất lượng cao.

Thiết kế web : Bình luận của các chuyên gia SEO

Khá thẳng thắn nó là các trang web như của bạn sẽ tăng tốc độ quá trình của Google giảm sút giá trị liên kết bài này khách.
Thiết kế website bán hàng
Google và Matt Cutts rõ ràng nhà nước rằng bất kỳ liên kết được mua với mục đích duy nhất đi qua linkjuice là chống lại các hướng dẫn của họ! và khá thẳng thắn đó là chính xác những gì bài viết khách được trả tiền cho đang làm. Ai trong tâm trí của họ sẽ được cung cấp một khách đăng bài cho lợi ích không? và tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi nhận được cung cấp "bài viết của khách" tất cả các thời gian và như một sự khuyến khích thêm, họ sẽ phải trả cho họ. Bao lâu để bạn nghĩ rằng Google sẽ đưa ra với điều này thiết kế web chuyên nghiệp ?
Tôi có thể thấy ngày và nó không phải là xa trong tương lai, nơi sẽ có được một video mới từ Matt nói rằng từ bây giờ tất cả các liên kết khách đăng bài cần phải được nofollow hoặc bạn sẽ nhận được ass của bạn giao cho bạn.
Nếu bạn không thể nhìn thấy nó xảy ra, cũng có nghĩa là tuyệt vời vì nó có nghĩa là có ít người tìm kiếm vượt ra ngoài bong bóng khách đăng bài. Làm cho nó dễ dàng hơn cho những người khác để có được các liên kết có giá trị.
Bạn nói đúng, Google rõ ràng nhà nước rằng việc mua các liên kết là vi phạm Điều khoản sử dụng, nhưng cho phép không gây nhầm lẫn mua các liên kết trên một bên và ai đó thuê chúng tôi để viết blog khách hợp pháp là những điều tương tự.

Nếu bạn đang nói rằng chúng tôi đang mua các liên kết, bạn cũng kêu gọi mỗi cơ quan SEO duy nhất ra khỏi đó, và tất cả các nhà quản lý trong SEO mà không bất kỳ loại liên kết xây dựng bởi vì ai đó cuối cùng trả tiền cho những nỗ lực đó.


Có lẽ bạn nói đúng. Có lẽ Google sẽ nhận được quan tâm làm thế nào để gửi thư rác đang điều trị phương pháp này và hành động. Điều đó không có nghĩa là khách đăng sẽ mờ dần hoặc chết. Ngay cả khi Google hoàn toàn không đi với các liên kết và đi con đường của đồng trích dẫn như Rand đã đề cập trong WBF tuyệt vời của mình, viết blog khách vẫn sẽ có mặt ở đó như một hình thức của nội dung hợp pháp tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Tôi đồng ý, chìa khóa để thành công trong SEO không phải là chỉ có một điều đó là tất cả mọi thứ. Khách viết blog là tuyệt vời khi được thực hiện một cách chính xác, tôi vừa mới đọc một bài viết tuyệt vời trên mỗi bài viết có thể được chuẩn bị như thế nào: http://www.seomoz.org/blog/a-basic-yet-essential-pre-post-content-launch-checklist-with-guidelines danh sách kiểm tra với hướng dẫn
Thực hiện theo các liên kết Trello trên dưới cùng của trang. Kiểm tra tất cả các hộp trên mỗi bài viết và bạn sẽ thành công.
Khách Viết blog là một cách để đạt được kết quả, tuy nhiên Google đang xem xét tất cả mọi thứ: H1, Liên kết, cơ thể, Tiêu đề, Authorships, Tương tác xã hội Truyền thông, trích dẫn, Co-trích dẫn, Scheema Mô tả Meta, Neo, Pandas và chim cánh cụt.
Nếu bạn muốn blog của khách, bạn cần phải làm điều đó đúng. Tôi bắt đầu với sự thích hợp và sau đó làm việc về chất lượng. Nếu bạn làm một số phương tiện truyền thông xã hội tiếp cận trước khi tạo ra nội dung của bạn, bạn sẽ tạo ra nội dung tốt hơn. Một lần nữa rằng bài viết và liên kết Trello trên GOLD! Chúng tôi sao chép nó và sẽ sử dụng nó cho tất cả các bài viết của chúng tôi.Các bạn có thể tham khảo bài Những lí do bài viết của bạn thất bại.
Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB VÀ SEO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Khoa
info@thietkewebsitehanoi.net
0989.283.268

04.629.32.32.2

Thiết kế website giá rẻ
Mr: Mạnh
01664.788.265
Sales@thietkewebsitehanoi.net
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Bách
0933.339.826
TƯ VẤN QUẢNG CÁO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Võ
0909 070 622
Báo giá thiết kế web
Tin tức nổi bât
  • Thanh lý nội thất văn phòng
    thanh lý nội thất văn phòng. Khách hàng có thể xem hàng trên trang web của công ty hoặc trực tiếp đến lựa hàng, thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận nơi, quy định đổi tr...
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội hoàn mỹ từ kiểu bàn ghế thanh lý mới. Thông thường các bạn chỉ nghĩ tới nét đẹp hoàn mỹ từ các công ty
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng lợi thế ngay trước mắt chúng ta nhận thấy đó là tiết kiệm chi phí tối đa. Đồ nội thất có rất nhiều chất liệu khác nhau và giá t...
 
 
Tư vấn miễn phí: 0989.283.268