Thiết kế web : Làm thế nào Removal Tool của Google

Thiết kế web : Làm thế nào Removal Tool của Google
22/11/2012 - 08:41 AM
Thiết kế web Ghi chú của tác giả: Ba ngày sau khi gửi bài viết này để SEOmoz, Google dỡ bỏ hình phạt hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, các cuộc đấu tranh và các vấn đề với quá trình xem xét lại vẫn còn có liên quan đến rất nhiều webmaster và SEOers. Tôi hy vọng bài viết này sẽ thúc đẩy thảo luận tích cực và thay đổi trong ngành công nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi đã đọc những câu chuyện khác nhau của SEOers đồng Webmaster và các nỗ lực của họ để làm sạch hình phạt từ Google. Một số đã thành công, trong khi những người khác không có Thiết kế web.

Đối với chúng tôi cung cấp kinh doanh, quá trình này là một cơn ác mộng. Điều này không phải là để nói rằng chúng tôi vô tội. Chúng tôi có rất nhiều những gì bạn sẽ nhìn thấy từ các trang web bị phạt: bình luận spam, văn bản neo nặng, Networks trả tiền, vv Hầu hết những thứ xấu xảy ra trước khi gia nhập công ty tháng 5 năm 2011, nhưng một số đã xảy ra trên đồng hồ của tôi quá của tôi. Là một công ty nhỏ ở một dọc khổng lồ, chúng tôi mất một số phím tắt để theo kịp với các đối thủ cạnh tranh và có bàn tay của chúng tôi tát Big G.

Và trong khi đó vỗ tay đã được chứng minh, nó đã trở thành một paddling đầy đủ. Dựa trên công việc chúng tôi đã làm, mà tôi mô tả chi tiết dưới đây, mức phạt đã được nâng lên. Nhưng nó có không, và đó là vì Removal Tool của Google có một số sai sót lớn. Chúng ta không thể bắt Thiết kế website giá rẻ đầu lại từ đầu với một trang web khác. Chúng tôi đã được trong kinh doanh từ năm 1999 và có hàng trăm ngàn khách hàng và thương hiệu thành lập. Bắt hình phạt được dỡ bỏ là lựa chọn duy nhất của chúng tôi.

Một nền chút về trường hợp của chúng tôi: Chúng tôi đã nộp 10 yêu cầu xem xét lại kể từ tháng Bảy. Mỗi một cho thấy một sự gia tăng đáng kể trong tiến trình trên một phần của chúng tôi. Dưới đây là những số liệu thống kê từ yêu cầu gần đây nhất của chúng tôi từ 10/26. Chúng tôi sử dụng SEOmoz, AHREFs, Majestic và Google như là nguồn gốc của các liên kết trong nước của chúng tôi.

15.574 liên kết loại bỏ (48,7% của tất cả các liên kết)
12.964 liên kết chối bỏ (40,6% của tất cả các liên kết)
Giữa ñuoåi và disavows, bao gồm 89,4% các liên kết làm sạch. Đó là 28.538 trong số 31.925 liên kết.

Thiet ke web Google, trong lời nói của họ, đòi hỏi một "nỗ lực tốt đức tin đáng kể để loại bỏ các liên kết, và nỗ lực này nên kết quả trong một giảm số lượng các liên kết xấu mà chúng ta thấy." Tôi không chắc chắn nó có thể nhận được nhiều hơn đáng kể hơn so với những gì chúng tôi đã làm. Bảng tính chúng tôi gửi cho thấy thông tin liên lạc, khi chúng tôi liên lạc, trạng thái của liên kết, vv Đó là cực kỳ chi tiết.

Trái ngược với Matt Cutts khẳng định rằng Google đang gửi một mẫu vi phạm liên kết trong bản thông báo của quản trị web, chúng tôi đã không nhìn thấy bất cứ điều gì. Chúng tôi đã yêu cầu cho ví dụ cụ thể của các liên kết nhiều lần, nhưng chưa nhận được bất cứ điều gì từ Google (và chúng ta đang ở điểm nơi chúng tôi đang gửi yêu cầu xem xét lại hình thức-chúng ta gửi email qua lại với Google) Thiết kế website.

Với chúng tôi đã nhận được gần 49% các liên kết được loại bỏ, chúng tôi phát hiện ra rằng công việc khó khăn của chúng tôi đã phải trả giá.

Nhưng nó không có. Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất với toàn bộ quá trình này tồn tại với Removal Tool của Google: và làm thế nào nó xử lý loại bỏ. Dưới đây là một số những lỗi lầm Thiết kế web:
Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB VÀ SEO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Khoa
info@thietkewebsitehanoi.net
0989.283.268

04.629.32.32.2

Thiết kế website giá rẻ
Mr: Mạnh
01664.788.265
Sales@thietkewebsitehanoi.net
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Bách
0933.339.826
TƯ VẤN QUẢNG CÁO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Võ
0909 070 622
Báo giá thiết kế web
Tin tức nổi bât
  • Thanh lý nội thất văn phòng
    thanh lý nội thất văn phòng. Khách hàng có thể xem hàng trên trang web của công ty hoặc trực tiếp đến lựa hàng, thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận nơi, quy định đổi tr...
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội hoàn mỹ từ kiểu bàn ghế thanh lý mới. Thông thường các bạn chỉ nghĩ tới nét đẹp hoàn mỹ từ các công ty
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng lợi thế ngay trước mắt chúng ta nhận thấy đó là tiết kiệm chi phí tối đa. Đồ nội thất có rất nhiều chất liệu khác nhau và giá t...
 
 
Tư vấn miễn phí: 0989.283.268