Tư vấn SEO

Tư vấn SEO, tu van seo,lam seo

Khi bạn đã tìm tới được bài viết này của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn đang cần tìm hiểu về SEO hoặc tìm kiếm một dịch vụ SEO giá rẻ uy tín để PR website của cty hoặc cá nhận bạn với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao.

Trước tiên chúng tôi sẽ giải thích một cách tóm tắt và đầy đủ nhất cho bạn hiểu thế nào là dịch vụ SEO và nó có ích như thế nảo?

SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (nghĩ là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm???

Tư vấn SEO

Dưới đây là đoạn văn mà chúng tôi trích nguyên văn theo định nghĩa từ SEO của Google.

SEO is an acronym for “search engine optimization” or “search engine optimizer.” Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site.”

Mục đích cuối cùng của SEO?

Ở nước ta, ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) đang phát triển như vũ bão, nó kéo theo xu hướng mua hàng trên mạng cũng tăng đáng kể. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang chuyển dần qua hình thức kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử (TMDT), nói một cách ngắn gọn là mua bán hàng hóa Online.

Vậy vấn đề là làm như thế nào để khách hàng hoặc người dùng Internet biết đến website của công ty bạn, hoặc tìm được sản phẩm nào đó của bạn trên Google.com.vn. Chúng tôi ví dụ một cách đơn giản về SEO.

Nếu keyword (bao gồm từ khóa về tên công ty, dịch vụ, sản phẩm … nào đó của cty) mà công ty bạn muốn SEO muốn quảng bá, có nhiều lượt tìm kiếm ở Google theo thống kê, thì lượng truy cập và khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi website của bạn đứng ở thứ hạng cao nhất (vị trí đầu tiên của trang 1) trên Google. Nếu website của cty bạn không được liệt kê hoặc xuất hiện trong top 10 trên công cụ tìm kiếm, bạn đang đối diện với nguy cơ mất đi sự cạnh tranh về khách hàng với đối thủ của bạn trong từng thời điểm.

Xong, các bạn có lẽ đã hiểu thêm phần nào đó về dich vu SEO mà cty chúng tôi đã cung cấp. Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đưa sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn tới khách hàng và người dùng Internet bằng cách quảng bá trực tuyến một cách nhanh nhất với mức giá phù hợp.

 


Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:

---------------------------------------------------

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Vững Bước Tương lai.

Địa chỉ: Số 58 - Ngõ 120 – Phố Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
Email :info@thietkewebsitehanoi.net
Yahoo:khoagtvt_86
Skype :khoagtvt
Hotline : 0989.283.268
website : http://thietkewebthudo.com/ hoặc http://www.thietkewebsitehanoi.net/ hoặc http://tkwebgiare.com/ 

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB VÀ SEO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Khoa
info@thietkewebsitehanoi.net
0989.283.268

04.629.32.32.2

Thiết kế website giá rẻ
Mr: Mạnh
01664.788.265
Sales@thietkewebsitehanoi.net
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Bách
0933.339.826
TƯ VẤN QUẢNG CÁO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Võ
0909 070 622
Báo giá thiết kế web
Tin tức nổi bât
  • Thanh lý nội thất văn phòng
    thanh lý nội thất văn phòng. Khách hàng có thể xem hàng trên trang web của công ty hoặc trực tiếp đến lựa hàng, thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận nơi, quy định đổi tr...
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội hoàn mỹ từ kiểu bàn ghế thanh lý mới. Thông thường các bạn chỉ nghĩ tới nét đẹp hoàn mỹ từ các công ty
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng lợi thế ngay trước mắt chúng ta nhận thấy đó là tiết kiệm chi phí tối đa. Đồ nội thất có rất nhiều chất liệu khác nhau và giá t...
 
 
Tư vấn miễn phí: 0989.283.268