Lý do bạn chọn chúng tôi

Lý do bạn chọn chúng tôi

1. Với việc cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài, thietkewebsitehanoi.net  đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.
2. Chúng tôi đã và đang thiết kế cho hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào là nhà thiết kế web dẫn đầu doanh số tại Việt Nam với hơn 300 website được thiết kế trong 1 năm.
Đây là con số website được nhiều Cty thiết kế mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu . Lý do chúng tôi có thể đạt được doanh số trên vì chúng tôi có các yếu tố sau : Thương hiệu – Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Chuẩn SEO( tối ưu hóa code để từ khóa lên top google…) – Phong cách riêng của bạn – Chi phí hợp lý nhất – Thời gian hoàn thiện nhanh nhất – Chăm sóc khách hàng tốt nhất.


3. Một điều rất dễ thấy ở hầu hết các Cty thiết kế website hiện nay là chỉ có thể tư vấn cho khách hàng thiết kế một website theo ý khách hàng mong muốn mà chưa biết cách tư vấn cho khách hàng chiến lược kinh doanh khi đã có website.
Chúng tôi tự hào điểm mạnh của mình là có thể tư vấn cho khách hàng ứng dụng website vào việc phát triển kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ của bạn một cách thành công nhất . Chúng tôi nói điều này vì chúng tôi đã làm tốt trên nhiều website của nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều "dịch vụ thiết kế web" giá thấp hơn hay bằng công ty chúng tôi, nhưng bạn hãy cẩn trọng khi lựa chọn vì đã có rất nhiều khách hàng phải bỏ ngang hợp đồng và chuyển qua chúng tôi thiết kế lại vì hầu hết các "dịch vụ thiết kế web" kia là cá nhân , một nhóm thành viên hay những công ty thiết kế website mới thành lập hay là web không đạt chuẩn SEO (điều quan trọng nhất của website).
Họ chưa có một hệ thống làm việc bàn bản như chúng tôi đang có . Điều quan trọng là sau khi website bạn thiết kế nó sẽ được duy trì ở như thế nào và mỗi khi bạn cần hỗ trợ thì liên hệ với ai, chúng tôi nói điều này vì hầu hết các "dịch vụ thiết kế web" kia tồn tại không lâu và khi họ ra đi thì website của bạn coi như chết theo.

5. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực thấp chỉ có 3.000.000 VND dù các website cùng loại đang được thiết kế với giá trên 20.000.000VND. Chúng tôi hoàn toàn làm được điều này vì chúng tôi đã có mọi modun của một website đang cần thiết kế .

6. Cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

7. Quản trị website hết sức đơn giản nhưng tính năng rất mạnh cho phép bạn tự sửa mọi thứ mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

8. Thời gian thiết kế tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành chỉ trong 3 ngày.

9. Nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới , ứng dụng công nghệ web 2.0

10. Bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn trang website nào chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn.

11. Bạn chán nản với website của bạn vì nó lạc hậu, không đáp ứng được các yêu cầu mới của bạn! Hãy bỏ nó đi và giao cho chúng tôi thiết kế lại.  Bạn sẽ không phải tiếc nuối.

12. Bạn có ý tưởng tốt về kinh doanh trên mạng nhưng đối tác không chịu làm với giá 3.000.000 VND hãy đến với chúng tôi.

13. Các Cty khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn với những tính năng chẳng bao giờ dùng đến để tính tiền thêm còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho phù hợp với bạn.

14. Chúng tôi đã nâng cấp rất nhiều website với chi phí trước đây trên 10.000.000 VND với giá chỉ 3.000.000 VND nên bạn đừng tốn tiền chỉ vì thiếu lòng tin.

15. Website là sự cạnh tranh gay gắt về mặt công nghệ nên nó đòi hỏi người thiết kế phải có công nghệ vượt trội nên bạn phải chọn đối tác một cách thận trọng.

16. Rất nhiều công ty thiết kế web mới thành lập nhưng cũng có rất nhiều công ty khác phải từ bỏ lĩnh vực thiết kế web bởi chi phí của công ty thiết kế web là rất lớn. Tối thiểu phải từ 10.000.000 VND/1website trở lên thì mới đử chi phí duy trì hoạt động công ty và nếu chỉ làm được 7 web / tháng là phá sản.

Những điều chúng tôi đưa ra đây là những điều có thực và chúng tôi chỉ muốn nếu bạn đã có ý định thiết kế website thì hay thận trọng và cân nhắc khi chọn đối tác thiết kế cho mình . Bạn có thể không tin những gì chúng tôi nói nhưng hãy nhìn gì chúng tôi đã làm được tại mục " KHÁCH HÀNG"

và liên hệ với chúng tôi ngay qua điện thoại : 0989.283.268 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất !

 

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB VÀ SEO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Khoa
info@thietkewebsitehanoi.net
0989.283.268

04.629.32.32.2

Thiết kế website giá rẻ
Mr: Mạnh
01664.788.265
Sales@thietkewebsitehanoi.net
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Bách
0933.339.826
TƯ VẤN QUẢNG CÁO
Thiết kế website giá rẻ
Mr. Võ
0909 070 622
Báo giá thiết kế web
Tin tức nổi bât
  • Thanh lý nội thất văn phòng
    thanh lý nội thất văn phòng. Khách hàng có thể xem hàng trên trang web của công ty hoặc trực tiếp đến lựa hàng, thanh toán nhanh chóng, giao hàng tận nơi, quy định đổi tr...
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội hoàn mỹ từ kiểu bàn ghế thanh lý mới. Thông thường các bạn chỉ nghĩ tới nét đẹp hoàn mỹ từ các công ty
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng
    Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Tôn Đức Thắng lợi thế ngay trước mắt chúng ta nhận thấy đó là tiết kiệm chi phí tối đa. Đồ nội thất có rất nhiều chất liệu khác nhau và giá t...
 
 
Tư vấn miễn phí: 0989.283.268